RETRO Series กระเป๋ายอดนิยมกับฟังก์ชั่นอัพเกรดครอบคลุมทุกการใช้งานตามแบบฉบับกระเป๋าญี่ปุ่น

อเนลโล่ ประเทศไทย ออกคอลเลคชั่นใหม่ anello New Retro Series กระเป๋าหนัง PU สังเคราะห์ทรง Mouthpiece Backpack  รุ่นยอดนิยมตลอดกาลกับปากกระเป๋าที่กว้างเป็นเอกลักษณ์  อัพเกรดฟังก์ชั่นพร้อมทุกการใช้งานอย่างเต็มที่ พร้อมเอาใจหนุ่มสาววัยเรียนวัยทำงาน…

anello x Wpc.™ กระเป๋าไลฟ์สไตล์จากสุดยอดวัสดุกันน้ำ UNNURELLA by Wpc.™

อเนลโล่ ประเทศไทย ออกคอลเลคชั่นใหม่ “anello X Wpc.™” เป็นการร่วมงานกับแบรนด์ร่มแฟชั่นที่ได้รับความนิยมในญี่ปุ่นอย่าง Wpc มีจุดเด่นในเรื่องวัสดุกันน้ำ และ มีกระเป๋าที่ได้รับความนิยม anello Water Resistant ได้นำเอาจุดเด่นของทั้งสองแบรนด์รวมเป็นสุดยอดกระเป๋าแฟชั่นและกันน้ำไว้ในใบเดียวกัน…

anello × SOU SOU กระเป๋าพิมพ์ลายเอกลักษณ์ของญี่ปุ่น

อเนลโล่ ประเทศไทย ออกคอลเลคชั่นใหม่ anello × SOU SOU เป็นการร่วมงานครั้งแรกกับแบรนด์แฟชั่นที่ได้รับความนิยมในญี่ปุ่นอย่าง SOU SOU ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ในด้านการออกแบบลายผ้าหลอมรวมกับวัฒนธรรมประเพณีของญี่ปุ่น จนเป็นชุดกิโมโน  ยูกาตะและสินค้าไลฟ์สไตล์แฟชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวญี่ปุ่น Katsuji…

SOIL คอลเลกชั่นสุดพรีเมียม ที่เหมาะกับทุกคน #UNISEXBAG

SOIL (ซอย) คอลเลกชั่นที่ใช้โทนสี Muddy สีของความเป็นธรรมชาติที่นำมาผสมผสานกับสีฉูดฉาดและร้อนแรงให้มีความอ่อนโยนได้อย่างลงตัว โดยการนำจุดเด่นของโทนสีมาออกแบบ พัฒนาร่วมกับวัสดุหนังสังเคราะห์ หรือ หนัง PU แบบใหม่ที่ช่วยขับความหรูหราของเนื้อผ้า เพิ่มความพรีเมียม (Premium) ของผิวสัมผัสและเบาสบายเหมาะกับการใช้งานในทุกวัน ความโดดเด่นของคอลเลกชั่นนี้…

anello x REPREVE🄬 กระเป๋ายอดฮิตมากฟังก์ชั่น เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ฉลองครบรอบ 15 ปี anello Japan (Carrot Company) ร่วมมือกับผู้นำนวัตกรรมการย่อยสลายขวดพลาสติกชั้นนำของโลก ออกคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด! anello x REPREVE🄬 กระเป๋ารักษ์โลกที่ออกแบบมาในรุ่น “New Cross…

anello x Smiley : Don’t worry, be smiley 🙂 – #อเนลโล่ยิ้มกว้างมาก #ไม่ต้องหาก็เจอ

คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด anello x Smiley ได้ออกแบบผ่านลายปรินท์รูปอิโมติคอนหน้ายิ้มหลากหลายอารมณ์  ในคอนเซปต์ Art Abstract เป็นลายเส้น (Sketchy) สื่อถึงความสนุกสนาน ส่งพลังความสุขผ่านกระเป๋า anello x Smiley…

TOKYO MEMORIES อเนลโล่ และโตเกียวที่คิดถึง…

TOKYO MEMORIES อเนลโล่ และโตเกียวที่คิดถึง… อเนลโล่ ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 4 ปีเปิดตัว Tokyo Collection ที่จะทำให้ทุกคนนึกถึงเรื่องราวและบรรยากาศที่ชวนคิดถึงของโตเกียว ท้องฟ้าที่สดใส อากาศที่เย็นสบาย ความทรงจำและรอยยิ้มกับกระเป๋าอเนลโล่คู่ใจ…

NOSTALGIC กระเป๋าแห่งการเดินทางของทุกช่วงเวลา

Nostalgic Collection คอลเลกชั่นที่จะพาคุณย้อนเวลากลับไปในยุค 90’s  เหมือนให้ภาพความทรงจำช่วงเวลาในอดีตจากกล้องฟิล์มมีชีวิตขึ้นอีกครั้ง โดยนำเอาโทนสีแห่งยุค เช่น สีส้ม สีฟ้า สีเขียว และสีน้ำตาล มาแมทช์และดีไซน์เป็นคู่สีของกระเป๋าเพิ่มความโดดเด่นให้กระเป๋ามีมิติขึ้นมา ตอบโจทย์การใช้งานทุกฟังก์ชั่น อาทิ กระเป๋าสะพายข้าง,…

– anello x Swensen’s – ความน่ารักที่ไม่มีวันละลาย

การร่วมมือครั้งสำคัญของ anello แบรนด์กระเป๋าสัญชาติญี่ปุ่นอันดับหนึ่งในไทย กับ Swensen’s ไอศครีมสัญชาติอเมริกันที่ได้รับความนิยมที่สุดในไทย กับปรากฏการณ์ collaboration ที่นำเอาเอกลักษณ์ของทั้งสองแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักกันดีอย่างเชอร์รี่และไอศครีม Signature Sundaes รวมกันเป็นกระเป๋าที่น่ารักน่าสะสมที่สุดแห่งปี ด้วยรูปทรงและฟังก์ชันการใช้งานของกระเป๋า anello ที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ได้แก่รุ่น…

จะไปไหนก็อุ่นใจ เปียกแค่ไหนก็ยังรอด เพราะซัมเมอร์นี้เรามี anello Waterproof!

เผลอๆ แปปเดียวก็จะก้าวเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว เตรียมต้อนรับเทศกาลสุดฮ็อตฮิตอย่างเทศกาลสงกรานต์ ที่จะมาเพิ่มสีสันและความชุ่มฉ่ำให้กับซีซั่นนี้ ให้คุณได้ซู่ซ่า คลายร้อนกันให้สุดเกินใคร! แต่.. เอ๊ะ! เค้าเล่นสาดน้ำกันทั่วเมืองอย่างนี้ จะไป check-in ไหนก็อย่าลืมว่าต้องมีไอเท็มติดตัวเอาไว้ดูแลสิ่งของที่คุณรักกันด้วยนะ!  สำหรับซีซั่นนี้ ไม่ว่าจะสายลุยเล่นสงกรานต์ หรือสายหวงของไม่อยากจะออกจากบ้านแต่ก็จำเป็นต้องออก…

แจกความสดใส รับซัมเมอร์ 2020 กับคอลเล็กชั่นใหม่ PA-SU-TE-RU

ไอเท็มใหม่ในคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ กับคอลเล็กชั่นใหม่ PA-SU-TE-RU (พาสึเทรุ) ในภาษาญี่ปุ่น ที่แปลว่า โทนสี “พาสเทล” ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีนี่เอง! ถึงแม้คอลเล็กชั่นนี้เค้าจะออกมาเป็นในโทนสีที่แสนจะหว๊านหวาน สำหรับใครที่กลัวว่าจะดูหวานเกินไป ก็ไม่ต้องห่วงเลย เพราะด้วยดีไซน์ และฟังก์ชั่นที่ครบครัน  หรือจะเป็นสีในคอลเล็กชั่นนี้ที่เค้าคัดสรรมาอย่างดี…

NOSTALGIC TIME: มินิมอล-วินเทจเกินใคร ไปกับ Toshio-Shiori Collection

กระเป๋า anello คอลเล็กชั่นใหม่ สำหรับ Spring/Summer 2020 กับ Shiori และ Toshio ที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น พร้อมกับแรงบันดาลใจที่เหมือนได้พาคุณย้อนความรู้สึกวันวาน ดึงตัวเองออกจากความวุ่นวายของชีวิตภายในเมือง และเสมือนได้กลับบ้านอีกครั้ง คอลเล็กชั่นใหม่ทั้งสองนี้ไม่ได้เกิดขึ้นมาเพียงแค่จะส่งกลิ่นอายของความอบอุ่นให้คุณรู้สึกราวกับอยู่บ้านของตัวคุณเองเท่านั้น…

“Thailand ONLY!: Exclusive กว่าใคร ต้อง anello ที่ไทยเท่านั้น!”

บินไปตามหาที่ไหนก็คงไม่เจอ! กับกระเป๋า anello 3 รุ่นสุดเก๋ ไม่ซ้ำประเทศไหนๆ เพราะแต่ละสไตล์ที่เค้าถูกดีไซน์มา ก็มีเอกลักษณ์พิเศษสุดๆ ไม่ว่าจะรุ่น Multicolor, KOTEN DENIM และ Retro ที่ถูกจัดว่าเป็น…

#แฟนๆPEANUTSถูกใจสิ่งนี้ : PEANUTS x anello

เติมสีสัน เพิ่มความสดใสและน่ารักให้กับวันสบายๆ ของคุณมากขึ้น กับครั้งแรกในประเทศไทย ที่พิเศษสุดๆ ในงานคอลแลปส์คอลเล็กชั่นใหม่ของ anello และ PEANUTS กับธีม The Many Faces of Snoopy…

เดทนี้ไม่มีพัง mix and match ยังไงให้ปังรับวาเลนไทน์

กุมภาแล้วก็ต้องมีคนกุมมือป่ะจ๊ะ! สาวๆ คนไหนที่ยังหิ้วกระเป๋าใบเดียวไปทุกที่นี่ต้อง move on ได้แล้วนะ เพราะวาเลนไทน์ปีนี้ ถ้าอยากจะมัดใจหนุ่มๆ โดยการสร้าง first Impression จากเดทแรก บอกเลยว่าการแต่งตัวและ accessorry นี่แหละสำคัญสุด…

กระเป๋าเรียกทรัพย์ รับตรุษจีนด้วยสีประจำวันเกิด

ตรุษจีนปีนี้มาไวกว่าทุกปี! ใครที่กำลังหากระเป๋าเพื่อเสริมสิริมงคลเตรียมตัวรอรับทรัพย์ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน แต่ยังไม่รู้จะเลือกแบบไหน ก็ลองมาเลือกกระเป๋าตามสีมงคลประจำวันเกิดของปี 2020 ดูมั้ยล่ะ?! ที่จะช่วยเสริมทั้งการงาน ช่วยเรียกทรัพย์ และรับโชคเข้ามาให้เฮงๆ รวยๆ กันตั้งแต่ต้นปีกันไปเลย! คนเกิดวันอาทิตย์ เริ่มต้นด้วยหนุ่มๆสาวๆที่เกิดวันอาทิตย์ ที่ยังไงก็ต้องยกให้กับสีแดง! ซึ่งเป็นสีที่ถูกโฉลกและอยู่คู่กับชาววันอาทิตย์มาแต่ไหนแต่ไร…

Vacay Mode: “ON” ไปกับ anello “Track Collection”

ต้อนรับปีใหม่ด้วยก้าวใหม่ของปี แล้วจะดีกว่าไหมถ้าการก้าวออกไปท่องเที่ยวสถานทีใหม่ๆ หรือการได้ออกไปเปิดหูเปิดตา จะทำให้คุณได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ มากขึ้น?  ถ้าหากคุณเป็นคนที่มีใจรักการท่องเที่ยวละก็..  คอลเล็คชั่นใหม่ของกระเป๋าอเนลโล่ (anello) อย่าง Track จะเป็นคู่หูสายเที่ยวอย่างคุณได้อย่าง perfect แน่นอน เพราะคอลเล็คชั่นนี้จะโดดเด่นไปด้วยวัสดุ Water…

ดูดีมีสไตล์เสริมความมั่นใจต้อนรับช่วงปลายปีด้วย New Collection จาก Legato Largo

กระเป๋านอกจากจะใช้ประโยนช์ด้านฟังก์ชั่น ก็ยังเป็นแอสเซนเซอร์รี่ที่ช่วยเสริมลุคให้ดูดีมีสไตล์ มาต้อนรับช่วงปลายปีเสริมความมั่นใจด้วย New Collection จากแบรนด์ Legato Largo กระเป๋าที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงที่มี Lifestyle แตกต่างกัน หยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้สนุกและมีความสุขกับการเป็นตัวของตัวเอง อาทิ กระเป๋า Shoulder…

Disney x anello Let’s Travel สนุก สดใส ไปกับ Mickey Mouse และ Minnie Mouse

ได้เวลากลับมาสนุกอีกครั้งกับคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่คนรักดิสนีย์ต้องหลงรักแน่นอน ในโปรเจกต์ Disney x anello Let’s Travel Limited Edition Collection เกิดเป็นคอลเลคชั่นสนุกๆ ที่นำเอาตัวการ์ตูนในดวงใจของทุกคนอย่างมิกกี้ เม้าส์ และมินนี่ เม้าส์ ออกเดินทางพาแฟนๆ…

กระเป๋า EXPAND Series สวย เท่ ฟังก์ชั่นครบ ปรับใช้งานได้ดั่งใจ

New collection of the month กระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดที่คุ้มค่าและควรมีไว้ครอบครองมากที่สุด เป็นมากกว่าแค่กระเป๋าใส่ของ เพราะนอกจากฟังก์ชั่นการใช้งานที่เรียกได้ครบครัน แล้วยังมีคุณสมบัติสุดเจ๋งจากวัสดุ Water Eepellency Nylon ระดับ 4 ที่มีสารพีวีซีเคลือบกันน้ำ…

บอกลาความน่าเบื่อ แล้วมา “Have fun” กับ Multi Color Collection

พบกับ New Collection ไอเท็มที่จะมาเปลี่ยนวันธรรมดาแสนน่าเบื่อให้สนุกสนานยิ่งขึ้น พร้อมสร้างสรรค์จินตนาการใหม่ๆ ได้ไม่มีที่สิ้นสุดด้วยสีสันสุดคัลเลอร์ฟูล สำหรับใครที่เหงา เศร้า เซง ตลอดช่วงหน้าฝนที่ผ่านมา ก็ say goodbye วันเก่าๆ และตัวตนเดิมๆ ไปได้เลย…

Retro Series ความ”เก๋า”ที่ไม่จำเป็นต้องเก่า สไตล์คนชอบความคลาสสิก

คอลเลคชั่นที่มีกลิ่นอายของความคลาสสิกแต่ยังคงเอกลักษณ์ของ anello ไว้ได้อย่างดีเยี่ยม โดยยังคงเน้นย้ำและให้ความสำคัญในเรื่อง Functional & Multi-Purpose Bag ผสมผสานกันเกิดเป็นกระเป๋ารุ่น Retro ซึ่งความโดดเด่นของคอลเลคชั่นนี้ ได้สื่อออกมาผ่านลวดลายหนังเฟตจางๆ บนตัวกระเป๋า ที่ให้อารมณ์คลาสสิกแต่ทว่าทันสมัย ไม่ว่าจะคนรุ่นใหม่หรือวัยเก๋าก็สามารถสนุกไปกับคอลลเลคชั่นนี้ได้…

Coolest!! anello Street Style ไอเท็มคูลๆ สำหรับสายสตรีท เทรนด์มาแรงที่สุดในปี 2019

กระแส Street Fashion เทรนด์ที่ได้รับความนิยมตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว และเพิ่มดีกรีความฮอตฮิตมากขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์หลักของปี 2019 นี้เลยก็ว่าได้ และในเดือนนี้เอง anello ก็ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ ที่จะมาเติมเต็มความเท่ ความสนุกในการแต่งตัว Street Style…

anello water resistant มีสไตล์ได้ ไม่กลัวฝน ทนแดด!!

เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อน ร้อนมาก ร้อนที่สุด หรืออยู่ดีๆ ฝนก็เทลงมาโดยไม่ได้ตั้งตัว หมดกังวลเรื่องสภาพอากาศแปรปรวนได้เลย อเนโล่ส่ง water resistant กระเป๋ากันน้ำสุุดคูล มารับมือกับสภาพกาศที่แปรปรวน นอกจากจะกันน้ำแล้ว อากาศแบบไหนก็รับมือได้เพราะผลิตจากวัสดุ Polyester…

Legato 2Way Shoulder Bag เกิดมาเพื่อสายมินิมอล!

ตอบโจทย์ “Everyday Bag” ใช้ได้ทุกวัน ไม่มีเบื่อ!! ไอเท็มเด็ด #2019 จาก Legato Largo ที่ควรมีติดบ้าน ดีไซน์เรียบง่าย: การออกแบบอย่าง “Everyday Bag” ที่ใช้ได้ทุกวัน…

BAG TO NATURE กับการผสมผสานระหว่าง “แฟชั่น” และ “ธรรมชาติ” เข้าด้วยกันอย่างลงตัว

ต้อนรับ “สปริง ซัมเมอร์” กับคอลเลคชั่นใหม่จาก anello! คอลเลคชั่น Spring and Summer ซีซั่นนี้ให้ฟีลอบอุ่น สบายตา มาในโทนสีฟ้าลายทางตัดกับสีน้ำเงิน สดใสต้อนรับซัมเมอร์สุดๆ แถมยังแมทช์กับหลายลุคได้อีกด้วย เรื่องฟังก์ชันไม่ต้องพูดถึง…

เรียกทรัพย์ รับตรุษจีน สีไหนใช้แล้วเฮง!!

ใครกำลังมองหาไอเท็มเสริมดวง ร้อนแรงรับเทศกาลตรุษจีน มาทางนี้เลย! กระเป๋าสะพายไหล่ ANELLO 2WAY O-HANDLE MINI TOTE: จะถูกจะแพง ขอแดงไว้ก่อน! ถ้าให้พูดถึงสีเสริมดวงคงหนีไม่พ้นสีแดง เพราะถือเป็นสีแห่งโชคและความสุขของชาวจีน ช่วยป้องกันสิ่งที่ไม่ดี อย่างนี้ต้องหาเป๋าสีแดงมาใช้แล้ว!! กระเป๋าสะพายไหล่…

Must-Have Items ปี 2019 ซีซั่นไหนๆ ก็ต้องมี!

กระเป๋าสุดคิ้วท์ ใช้ได้ทุกซีซั่น ไม่มีเอ้าท์!! กระเป๋าสะพายไหล่ MINI SLANTING: Must-Have Item ปี 2019 ที่แท้ทรู!! กระเป๋าสะพายไหล่ anello รุ่น Mini…

ไอเดียของขวัญ ใครได้ไปต้องร้องว้าว!

ใครที่กำลังมองหาของขวัญคริสต์มาส ของขวัญจับฉลาก ที่ไม่ใช่แค่น่ารัก แต่ยังได้ใช้ประโยชน์ ถูกใจทั้งคนให้และคนรับ มาทางนี้เลย!! ไอเท็มชิ้นแรกคงหนีไม่พ้น กระเป๋าเป้หนัง anello Premium Mouthpiece ที่ให้ฟีลวินเทจหน่อยๆ เรียบง่าย แต่เท่ห์ชัวร์ เรื่องฟังก์ชั่นคงหนีไม่พ้น…

ลาก่อนออฟฟิศ…หนีเที่ยวแพร๊บ!

Item ที่สำคัญที่สุดสำหรับการเดินทางคงหนีไม่พ้นกระเป๋า ‘คู่ใจ’ เพราะไม่เพียงแต่อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่น แต่ยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชิคๆ อีกด้วย ตามไปฟอลโล่กันเลยว่า Travel Bloggers คนโปรดของเราเขาใช้กระเป๋ารุ่นไหนกันบ้าง! ลาก่อนออฟฟิศ...หนีเที่ยวพร้อม กระเป๋า anello คู่ใจแพร๊บ! ANELLO…
กระเป๋า anello DiscoverMyanello รวมสไตล์ Mix&Match | anello กระเป๋า

#DiscoverMyanello รวมสไตล์การ Mix&Match

#DiscoverMyanello รวมสไตล์การ Mix&Match ของเหล่า Net Idols ใสๆ วัยรุ่นชอบบ!! วันหยุดนี้ ลองแมทช์เสื้อสีขาว Oversize หน่อยๆ กับกระโปรงยาว พร้อมผ้าใบเกร๋ๆ เพิ่มความคูลด้วยหมวกแก๊ปสักใบ…
anello กระเป๋าเป้สะพายหลัง รุ่น PREMIUM MOUTHPIECE REGULAR BACKPACK | anello กระเป๋าหนัง | กระเป๋า anello (อเนลโล่)

กระเป๋าเป้ ของคนรักสัตว์ รักษ์โลก

สวยเป๊ะได้ง่ายๆ ไม่ทำร้ายสัตว์ แถมรักโลก กระเป๋าเป้ anello (อเนลโล่) รุ่น ANELLO PREMIUM MOUTHPIECE REGULAR BACKPACK เพราะผลิตจากวัสดุ หนังผ้าโพลียูรีเทนหนังแท้จากใยสังเคราะห์ ซึ่งมีลักษณะลวดลายคล้ายหนังแท้มาก…
กระเป๋าเป้ anello รุ่น Water Repellency | กระเป๋า anello (อเนลโล่)

ช่วงหน้าฝนคงหนีไม่พ้น กระเป๋าอเนลโล่ (anello)

ฝนตกทีไร กระเป๋าเปียก ชีทเรียนเปื่อย แล็บท็อปเกือบพัง เป็นแบบนี้ทุกที! #ของมันต้องมีด่วนๆ ช่วงหน้าฝนคงหนีไม่พ้น กระเป๋าอเนลโล่ (anello) รุ่น Water Resistant ทำจากวัสดุที่มีคุณสมบัติเด่นอย่าง 'Water Repellent'…
กระเป๋าเป้ anello ใบไหนน่าใช้เหมาะสำหรับคุณแม่ | กระเป๋า anello (อเนลโล่)

กระเป๋าใบไหนน่าใช้ โดนใจคุณแม่ๆ สายสตรอง?

กระเป๋าของคุณแม่ก็ไม่ต่างไปจากกระเป๋าหน้าท้องโดเรมอน เป็นศูนย์รวมของใช้เอฟเวอรี่ติง จิงเกอร์เบล ตามไปดูกันว่ากระเป๋าอเนลโล่ (anello) ใบไหนน่าใช้ เข้าตาคุณแม่ๆ บ้าง 1.Mini Backpack anello มีกระเป๋ามากฟังก์ชั่นเว่อร์! สามารถจัดการกับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันที่แตกต่างของคุณแม่ได้อยู่หมัด อย่างคุณแม่มือใหม่ที่ต้องไปไหนมาไหนพร้อมเจ้าตัวเล็ก แน่นอนว่าการหยิบจับของที่สะดวกถือว่าสำคัญมากๆ…
anello กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น MINI SPLASH 2WAY SHOULDER BAG วัสดุเนื้อผ้าจาก Cotton Canvas | กระเป๋า anello (อเนลโล่)

3 ทิปส์ทำความสะอาดกระเป๋า Cotton Canvas

เราเชื่อว่าสาวก anello รู้กันดีอยู่แล้วว่าซิกเนเจอร์ไอเทมของ anello อย่างกระเป๋าเป้ Cotton Canvas นั้นดีงามขนาดไหน นอกจากจะใช้ได้แทบทุกโอกาสแล้ว เนื้อผ้าของนางยังทนทานและแข็งแรงไม่แพ้ใคร แต่ไม่ว่ากระเป๋าของเราจะแข็งแรง ทนทาน และปั๊วะขนาดไหน เราแนะนำว่าการทำความสะอาดบ้างสักเล็กน้อยก็ไม่เสียหาย เพราะจะช่วยให้กระเป๋าของคุณดูสวยงามเสมือนเพิ่งสอยจากช็อปอยู่ตลอดเวลา…

anello กระเป๋าเดินทาง และ กระเป๋าจัดระเบียบ | กระเป๋า anello (อเนลโล่)

วันหยุดยาวนี้..เที่ยวไหนดี ? 🤔

ผ่านมาไม่กี่เดือนก็เข้าสู่เดือนเมษา หน้าร้อนกันซะละ สำหรับปี 2561 นี้หยุดวันสงกรานต์ตั้งแต่ วันศุกร์ 13 ไปจนถึง จันทร์ 16 เมษายนเลยทีเดียว 4 วันเต็มๆนี้หลายคนก็คงจัดจองวันกลับบ้านไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าใครยังไม่มีแพลนจัดทริป เรามีไอเดียมาฝาก!…

anello กระเป๋าเป้ Meet Our Thailand Edition รุ่น Antique Heat Tone Rubber Name Shoulder Bag | กระเป๋า anello (อเนลโล่)

Meet Our Thailand Edition 🇹🇭

เพื่อนๆ รู้ยัง? ว่ากระเป๋า anello บางรุ่นที่มีวางขายในไทยนั้นเป็นดีไซน์ Limited Edition สุดๆ  บอกเลยที่ญี่ปุ่นหาเท่าไหรก็ไม่เจอนะ และถามว่ารุ่นพวกนี้มีจุดเด่นอะไร มีความ Exclusive อย่างไร เอาเป็นว่าวันนี้เราอยากให้เพื่อนๆ ทำความรู้จักกับ…

anello กระเป๋า | กระเป๋า anello (อเนลโล่)

Pastel Vibes For Your Summer 🏝️

ช่วงที่หลายคนรอคอย (รึเปล่า) ของปีได้กลับมาอีกครั้ง ซัมเมอร์นั่นเอง เรารู้แหละว่าทั้งแดดที่แรงและอากาศร้อนระอุจนเหงื่อไหลท่วมร่างอาจทำให้เพื่อน ๆ หงุดหงิดกันสุด ๆ แต่มองข้ามความน่ารำคาญนั่นไป แล้วมาสนุกกับสีสันหวาน ๆ แบบ ‘สีพาสเทล’ ที่พร้อมเติมความเอนจอยและความสดใสให้ทุกคน เพราะเรารู้ว่าซิส…

anello กระเป๋าสะพายไหล่ | กระเป๋า anello (อเนลโล่)

Show Your Girl Power! 💪🏼

สำหรับวันสตรีโลกปีนี้ เราขอท้าสาวๆ ทุกสไตล์ลองมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง ให้ดูสตรองและน่าค้นหามากขึ้น แต่บางทีหลายคนอาจจะไม่รู้ว่าเริ่มจากไหนดี วันนี้เราเลยมีคำแนะนำ เรื่องบุคลิค พร้อมเกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับกระเป๋า Legato Largo มาฝากเพื่อนๆ What’s International Women’s Day?…

anello กระเป๋าสะพายข้าง A LOT LIKE LOVE รุ่น MINI CANVAS RUBBER NAME SHOULDER | กระเป๋า anello (อเนลโล่)

A LOT LIKE LOVE <3 <3 <3

เดือนแห่งความรักแบบนี้ คนมีคู่ก็แฮปปี้ คนไม่มีก็สบายตัวไป ครั้งนี้ CHEEZ – LOOKER ก็เลยนึกสนุก ขอหยิบเอา ANELLO แบรนด์กระเป๋าสัญชาติญี่ปุ่นคู่ใจ มา MIX & MATCH กับเสื้อผ้าให้ได้ลุคใหม่…

anello กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น MINI 2WAY SHOULDER BAG | กระเป๋า anello (อเนลโล่)

ตามหาสไตล์กระเป๋า anello ที่ใช่ให้คู่เลิฟ!!

คู่รักหลายคู่คงนับวันรอกันอย่างจดจ่อ เพราะวันแห่งความรักใกล้จะมาถึงแล้ว ซึ่งหลายคู่คงคิดกิจกรรมสุดพิเศษที่ต้องการทำร่วมกันในโอกาสนี้อย่างดี แต่อย่าเพิ่งคิดลึกกันนะ เราหมายถึงกิจกรรมแบบดูหนัง ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ หรือพาไปสถานที่ต่างๆ ที่เต็มไปด้วยความทรงจำแสนพิเศษไง ถ้าไม่ใช่ทั้งหมดนี่… เราก็มั่นใจเหลือเกินว่าอีกหนึ่งกิจกรรมที่หลายคู่สแตนด์บายกันแล้วคือการแลกของขวัญ สำหรับใครที่เตรียมของแล้วก็ยินดีด้วย แต่ถ้าใครที่คิดสิบตลบแล้วก็ยังคิดไม่ออกว่าจะให้ของขวัญอะไรกับคนรักดี มารวมกันทางนี้ เราอยากนำเสนอเหลือเกินว่ากระเป๋าคุณภาพพรีเมียมอย่าง ‘anello’…

how to care for anello polyester bag | กระเป๋า anello (อเนลโล่)

How To: ดูแลกระเป๋าผ้าโพลีเอสเตอร์

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ต้องการเป็นเจ้าของกระเป๋าผ้าโพลีของ anello แต่ไม่ใจว่าจะต้องถนอมรักษาอย่างไร เรามีเกล็ดความรู้มาฝาก! อย่างแรกมาทำความรู้จักกับ ผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester) กันนึดนึง เอาง่ายๆ ผ้าโพลีคือผ้าที่ผลิตจากเส้นใยผ้าโพลีเอสเตอร์ หรือ เส้นใยพลาสติก ถือได้ว่าเป็นผ้าสังเคราะห์ชนิดนึง กระเป๋าที่ผลิตจากผ้าลักษณะนี้จะค่อนขัางมีความเหมาะสมในการใช้งานทุกวัน บางรุ่นจะมีวัสดุเหมือนยางมาติดที่หลังผ้า (PU…

anello กระเป๋าสะพาย | กระเป๋า anello (อเนลโล่)

รู้ยัง? anello เปิดตัวเว็บไซต์อย่างเป็นทางการแล้วนะ

ใครที่หลงรักกระเป๋าสัญชาติญี่ปุ่นแบรนด์ anello (อเนลโล่) บอกเลยว่านี้คือโอกาสทองของคุณแล้วที่จะได้ช้อปอย่างจุใจ! ถามว่าทำไม? ก็เพราะช็อปออนไลน์ที่รวมแต่สินค้าสุดชิคกว่าร้อยดีไซน์ พร้อมคอลเลคชั่น Limited Edition ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วน่ะสิ คราวนี้ไม่ว่าจะสั่งซื้อกระเป๋ากี่ใบ คุณก็สามารถรอรับที่บ้านได้สบายๆ เพราะร้านออนไลน์ของเรานั้นจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ anello® ถือกำเนิดขึ้นในปี…
กระเป๋าเป้ anello x Kapi | กระเป๋า anello (อเนลโล่)

anello x Kapi

หลายคนอาจจะรู้จักแบรนด์กระเป๋า “ANELLO” กันดีอยู่แล้ว จากกระแสฮอตฮิตชาร์ตของฝาก เวลาที่ใครได้ไปท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น (ซึ่งตอนนี้บ้านเราก็มีช้อปที่เปิดอย่างเป็นทางการแล้วเช่นกัน) และแน่นอนว่า ถึงแม้กระเป๋าทรง BACKPACK จะมีความป๊อบสุด แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเขายังมีรุ่นอื่น ทรงอื่นอีกมากมายเลยนะ ไม่ว่าจะเป็น BODY BAG…
anello กระเป๋าสะพายข้าง France รุ่น A4 CANVAS TOTE BAG | กระเป๋า anello (อเนลโล่)

anello x Rompboy เมื่อคู่หูสุดคูลมาเจอกัน !

แบรนด์กระเป๋าสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง anello ส่งคอลเลคชั่นส่งท้ายปลายปี มาเซอร์ไพร์แฟนๆกันอีกแล้ว คราวนี้จับมือคู่ซี้คนใหม่ แบรนด์รองเท้าวินเทจสัญชาติไทย ขวัญใจมินิมอลลิสต้าอย่าง Rompboy ผลงานการออกแบบโดยคุณบู้ ธนันต์ บุญญธนาภิวัฒน์ มือเบสจากวงสเลอ (SLUR)  ออกแบบรองเท้าผ้าใบแมตช์กับกระเป๋าโท้ททรงสวยจาก anello โดยในคอลเลคชั่นนี้…

anello® was established back in 2005, having the name of our brand derived from an Italian terminology with the definition of “annual ring”, also known as the “tree ring”. Hence, the design of each item drew direct inspiration from tiny detail such as intricate patterns or prints in order to create design which stood out. As a result, our unique bag comes in a variety of shape, size, and material to suit every kind of lifestyle and day-today activities. We currently have fans worldwide who love of our creation, and we intend to grow as a global brand specializing in bags. We are passionate in developing better ideas each year, similar to the concept of a growing tree: the longer the age, the better its lifespan. There by, our goal is to “design versatile items which are made for everyone and perfect any occasion”.  Our goal is to never stop in our quest of scouring for the most unique, yet high-quality and minimal bag style to keep your wardrobe looking as stylish as ever. Whether you like to keep one step ahead of the trends, or if subtle style is more your thing, we’re sure we’ve definitely got something you’ll love. Every bag you’ll discover on anello is sure to be one-of-a-kind because our products are designed to be functional and edgy. We also have limited edition bags for you to explore such as the all-black pack back and local artist collaborations such as the anello x mamuang collection.


We intend to continue stocking our website with new bag additions to fulfill our intention of growing each year– we’re always open to new ideas, fashion trends, and hope that you’ll keep an eye for our new savvy collections. And to ensure the most pleasant shopping experience, anello only produce high-quality genuine items for you to rest assured when it comes to authenticity. If you have found a product you adore and decide to make a purchase, we have free delivery service to your door. To make things even more convenient, anello also offers cash-on-delivery. In terms of safe and secure payment process, you can pay through our internet banking service for a speedy transaction where both debit and credit card are accepted. Moreover, to guarantee the satisfaction of every single customer, we include a 14-days free return policy. If you’re still not convinced, need assistance, or have an inquiry regarding any product on our website, feel free to reach anello’s customer service support. You can either contact us by email at [email protected] or give us a call at 02-365-6179 during workdays (monday - friday) from 9.00 am – 6.00 pm. Better yet, be sure to keep up with our social media platforms by giving a thumbs up on our facebook page: anellothailandofficial and follow us on instagram: anellothailand so you don’t miss out on hot ideals and new fashion collections. Plus if you want to be the first one to receive our newsletter, don’t forget to subscribe our email list by signing up below.