กระเป๋าเรียกทรัพย์ รับตรุษจีนด้วยสีประจำวันเกิด

ตรุษจีนปีนี้มาไวกว่าทุกปี! ใครที่กำลังหากระเป๋าเพื่อเสริมสิริมงคลเตรียมตัวรอรับทรัพย์ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน แต่ยังไม่รู้จะเลือกแบบไหน ก็ลองมาเลือกกระเป๋าตามสีมงคลประจำวันเกิดของปี 2020 ดูมั้ยล่ะ?! ที่จะช่วยเสริมทั้งการงาน ช่วยเรียกทรัพย์ และรับโชคเข้ามาให้เฮงๆ รวยๆ กันตั้งแต่ต้นปีกันไปเลย!

คนเกิดวันอาทิตย์
เริ่มต้นด้วยหนุ่มๆสาวๆที่เกิดวันอาทิตย์ ที่ยังไงก็ต้องยกให้กับสีแดง! ซึ่งเป็นสีที่ถูกโฉลกและอยู่คู่กับชาววันอาทิตย์มาแต่ไหนแต่ไร ยิ่งช่วงตรุษจีนนี้ยิ่งพลาดไม่ได้เลย เพราะเป็นสีมงคลที่มีความหมายในวัฒนธรรมจีนที่ว่า “โชคดีและมีความสุข” ถ้ายิ่งมีกระเป๋าสีนี้ก็จะยิ่งช่วยเสริมด้านการงานของคุณให้ปังกว่าใคร หรือถ้าคนไหนอยากจะเสริมไปทางด้านเงินและโชคลาภก็ต้องหันไปพึ่งสีม่วงและขาวแล้วแหละ ที่แฝงทั้งความหมายของความร่ำรวย เรียบหรู และไฮโซ

คนเกิดวันจันทร์
สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ สีที่มาในปีนี้ที่จะช่วยเสริมทั้งการงาน และโชคลาภ ก็มีมาให้เลือกทั้งในโทนสีเข้มและสีสดใสให้จนตาลายกันไปข้างหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับการงานปีนี้ สีที่ถูกโฉลกจะต้องเป็นสีเขียวที่จะมาช่วยเสริมในเรื่องของความมั่นคงและปลอดภัย แต่ถ้าคนไหนช็อตหนักหลังจากเที่ยวปีใหม่ ก็คงต้องหันไปพึ่งสีเหลืองแล้วแหละ ที่จะช่วยเรียกเงินเรียกทองกลับมา หรือจะเป็นสีดำที่จะช่วยเสริมโชค ให้เฮงขึ้นไปอีกปีชนอีกปีไปเลยจ้ะ

คนเกิดวันอังคาร
สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ วันอังคารที่มีสีประจำวันเกิดคือชมพู ก็ไม่แปลกเลยถ้าสีนี้จะช่วยเสริมด้านความรักให้หวานฉ่ำจนคนนู้นคนนี้ก็อิจฉา แต่จะรักดีอย่างเดียวไม่ได้หรอกนะจ๊ะ เพราะเราก็ต้องมีเงินเปย์ด้วย! ซึ่งสีแห่งพลังอีกสองสีที่พลาดไม่ได้เลยคือ สีทอง ที่แสดงถึงความร่ำรวยและความก้าวหน้า สีน้ำตาลที่แฝงความวินเทจ เพราะสีนี้ไม่ใช่ให้แค่ลุควันสบายๆแล้วก็ยังช่วยเรียกเงินทองให้ไหลมาเทมาไม่หยุดไปเลย! หูยย เฮงไปอีก!

คนเกิดวันพุธ
สีส้มมันต้องมา! สำหรับชาววันพุธที่อยากจะเพิ่มความปังเรื่องการงานให้ฉุดไม่อยู่ ก็ต้องหยิบกระเป๋าสีส้มติดตัวไปด้วยทุกที่แล้วป่ะแก เพราะเป็นสีแห่งความคิด ที่จะเป็นใบเบิกทางสู่ความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ส่วนด้านการเงินถ้าจะเอาให้เฮงต้องเลือกสีฟ้ากับน้ำเงิน ที่จะช่วยเสริมโชคลาภ เงินทองให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีก! แต่ถ้าหากใครที่กำลังมองคู่อยู่ สีเหลืองที่เป็นเสมือนตัวแทนความสดใสก็จะนำพาคุณไปเจอความรักที่กระชุ่มกระชวยหัวใจให้หายเหงากันไปข้างหนึ่งเลย

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ถ้าใครมีชุดสวยชุดหล่อรออยู่แล้ว ถ้ามิกซ์แอนท์แมทช์ให้ดี แล้วถือกระเป๋าสีแดงเป็นพรอพเก๋ๆ ก็จะแสดงออกถึงความมั่นใจของคุณไม่น้อย หรือจะเป็นสีฟ้า หรือน้ำเงิน ก็ล้วนจะเป็นตัวช่วยเรียกโชคลาภ ทางการเงินให้เข้ามาทักทายคุณตั้งแต่ต้นปีได้อีกทาง แต่ถ้าใครกำลังหมดแพชชั่น ปั่นงานคนเดียวจนหามรุ่งหามค่ำ หรือนั่งรอวันศุกร์ตั้งแต่เช้าวันจันทร์ บอกเลยว่าสีขาวนั้นช่วยคุณได้ ! เพราะไม่ใช่แค่จะช่วยลดอุปสรรคต่างๆ แต่ก็จะมีคนเอื้อมมือเข้ามาช่วยเหลือคุณไม่น้อยเลยทีเดียว

คนเกิดวันศุกร์
พอเข้าช่วงเทศกาลแบบนี้ กระเป๋าก็ต้องเบาๆบ้างแหละจากการเป็นป๋าแจกอั่งเปาให้คนนู้นคนนี้ สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ สีน้ำตาลเท่านั้นที่จะเยียวยา ทั้งช่วยเรียกโชคลาภ และให้ลุคที่เรียบหรู คลาสสิกไปพร้อมๆกัน แต่ถ้าใครชอบสีสว่างๆละก็.. จะเหลืองหรือแดงก็รอดทั้งคู่จ้ะ เพราะเป็นสีที่เป็นสิริมงคลที่จะมาช่วยเสริมทั้งการงาน โชคลาภ และ ความรักรับวันตรุษจีนให้ทั้งเฮงทั้งแฮปปี้กันไปทั้งปีเลย! เค้าว่ากันว่าหนุ่มๆวันศุกร์สายมูคนไหนอยากจะขอสาวแต่งงานก็ต้องหวังพึ่งสีเหลืองเอามาเป็นพรอพนะจ๊ะ เพราะสีนี้จะทำให้ทุกอย่างที่คิดไว้เป็นได้ดั่งหวังเลยล่ะจ้า

คนเกิดวันเสาร์
สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด สีประจำปี 2020 ที่หนุ่มๆ สาวๆ ที่เกิดวันเสาร์นั้นถูกโฉลกด้วยก็มาในโทนสีที่ใกล้ๆกัน โดยเฉพาะสาวๆ คนไหนที่อยากเดินไปไหนก็มีแต่หนุ่มเหลียวมอง แนะนำให้จัดสีม่วงด่วนๆ เลยจ้า หรือถ้าอยากเน้นเรื่องงาน อยากได้รับการอุปถัมป์ค้ำชูจากผู้ใหญ่ สีชมพูนี่แหละที่จะทำให้การงานของคุณ perfect กว่าใคร หรือจะลองเป็นสีเทาหรือฟ้าที่จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะขจัดอุปสรรคต่างๆ ช่วยเสริมบารมี และทำให้ชีวิตการเงินของคุณดี มีกินไม่มีอด เฮงๆ รวยๆ ไปตลอดปีเลยจ้า

anello® was established back in 2005, having the name of our brand derived from an Italian terminology with the definition of “annual ring”, also known as the “tree ring”. Hence, the design of each item drew direct inspiration from tiny detail such as intricate patterns or prints in order to create design which stood out. As a result, our unique bag comes in a variety of shape, size, and material to suit every kind of lifestyle and day-today activities. We currently have fans worldwide who love of our creation, and we intend to grow as a global brand specializing in bags. We are passionate in developing better ideas each year, similar to the concept of a growing tree: the longer the age, the better its lifespan. There by, our goal is to “design versatile items which are made for everyone and perfect any occasion”.  Our goal is to never stop in our quest of scouring for the most unique, yet high-quality and minimal bag style to keep your wardrobe looking as stylish as ever. Whether you like to keep one step ahead of the trends, or if subtle style is more your thing, we’re sure we’ve definitely got something you’ll love. Every bag you’ll discover on anello is sure to be one-of-a-kind because our products are designed to be functional and edgy. We also have limited edition bags for you to explore such as the all-black pack back and local artist collaborations such as the anello x mamuang collection.


We intend to continue stocking our website with new bag additions to fulfill our intention of growing each year– we’re always open to new ideas, fashion trends, and hope that you’ll keep an eye for our new savvy collections. And to ensure the most pleasant shopping experience, anello only produce high-quality genuine items for you to rest assured when it comes to authenticity. If you have found a product you adore and decide to make a purchase, we have free delivery service to your door. To make things even more convenient, anello also offers cash-on-delivery. In terms of safe and secure payment process, you can pay through our internet banking service for a speedy transaction where both debit and credit card are accepted. Moreover, to guarantee the satisfaction of every single customer, we include a 14-days free return policy. If you’re still not convinced, need assistance, or have an inquiry regarding any product on our website, feel free to reach anello’s customer service support. You can either contact us by email at [email protected] or give us a call at 02-365-6179 during workdays (monday - friday) from 9.00 am – 6.00 pm. Better yet, be sure to keep up with our social media platforms by giving a thumbs up on our facebook page: anellothailandofficial and follow us on instagram: anellothailand so you don’t miss out on hot ideals and new fashion collections. Plus if you want to be the first one to receive our newsletter, don’t forget to subscribe our email list by signing up below.